Thông báo tuyển sinh chương trình thực tập Internship tại Nhật Bản

Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội là trường Công lập trực thuộc Bộ lao động Thương binh và Xã hội; Trường thông báo Chương trình đào tạo Internship tại Nhật Bản có nội dung cụ thể như sau:

1.Yêu cầu tuyển chọn:

* Đối tượng:

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên;

- Có độ tuổi từ 19 – 23

* Hình thức: Xét tuyển hồ sơ

1. Ngành nghề đào tạo đặc biệt: Đào tạo và cấp bằng tại Việt Nam, thực tập sinh có lương tại Nhật Bản.

- Nấu ăn

- Điều dưỡng viên;

- Nhà hàng, khách sạn

3. Quyền lợi được hưởng của sinh viên:

- Thời gian thực tập tại Nhật Bản lên tới 11 tháng

- Chi phí hợp lý;

- Được nhập học Trung cấp Tiếng Nhật

- Sinh viên thực tập tại Nhật Bản hưởng mức lương thực tập theo lương cơ bản. Thực tế, sinh viên thực tập nghiệp vụ 8 tiếng/ngày, mức lương từ 120.000 JPY trở lên/tháng (tương đương 22- 24 triệu VNĐ/ tháng)

- Sinh viên được công ty Nhật Bản tiếp nhận và bố trí ký túc xá, nhà ở, được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhật bản trong thời gian thực tập; được học tập, nâng cao trình độ Nhật ngữ; tham gia các hoạt động trao đổi giao lưu văn hóa Nhật Bản.

- Sau khi thực tập học nốt chương trình cao đẳng tại trường khoảng 08 tháng, học viên được cấp bằng Trung cấp Tiếng Nhật, cấp bằng Cao đảng chính quy, có giấy xác nhận thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản.

- Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được hỗ trợ đi Nhật Bản theo chương trình Kỹ thuật viên lương cao (5 năm) mức lương 40-50 triệuVNĐ/tháng

1. Thủ tục hồ sơ:

- Phiếu đăng ký nhập học theo mẫu của Nhà trường có xác nhận của phường/xã;

- Hộ chiếu;

- Hộ khẩu;                                                                   Yêu cầu: Bản gốc và bản công chứng

- Bằng tốt nghiệp THPT;

- Học bạ THPT;

- Chứng minh thư nhân dân / Thẻ căn cước

- Trích lục khai sinh

- Ảnh 4x6: 12 chiếc; Ảnh 4.5 x 4.5: 4 chiếc.

5.Thời gian đào tạo: 03 năm

- Năm thứ nhất: Học tại Việt Nam

- Năm thứ hai: Thực tập tại Nhật Bản.

- Năm thứ ba: Hoàn thiện chương trình tại Việt Nam.

1. Thời gian tiếp nhận hồ sơ và khai giảng: Liên tục trong năm
  2. Chi tiết xin liên hệ:

Viện Khoa học Quản lý Giáo dục: Số 89 Khu Văn hóa Nghệ thuật, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội.

Email: vienkhoahocquanlygiaoduc@gmail.com

Hotline: (024)668.094.99       Thầy Khu:  0975 456 269               Thầy Tráng: 0964 446 256

Nơi nhận                                                                             HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

- Như thông báo                                                                                      ( Đã ký)